Góc quyền lợi khách hàng

Quý khách hàng của Mama spa xin lưu ý.Hiện nay có một số cá nhân giả danh thương hiệu Mama spa để chục lợi .ĐỂ đảm bảo quyền lợi thì khách hàng nên lưu ý chỉ liên lạc với số điện thoại của Spa là 0935924762 hoặc website chính thống Mamaspacare.com hoặc pages Mama spa chăm mẹ bầu và dạy nghề spa.

một số trường hợp nhân viên trước đây có làm việc cho Mama Spa nhưng vì lý do cá nhân không còn hợp tác nữa,hoặc hiện giờ nhân viên tới chăm sóc nhưng có thể sau này họ nghỉ việc và lấy thông tin cá nhân của khách hàng để liên hệ(có trường hợp do đối thủ cạnh tranh cố tình cài cắm người).NHỮNG trường hợp này mong quý khách hàng phản hồi ngay  tới Mama Spa để đảm bảo quyền lợi riêng tư,và trách nhiệm chuyên môn do Mama spa phụ trách.

Tất cả các trường hợp khách hàng tự ý liên lạc với nhân viên để làm ngoài Spa,hoặcsử dụng những dịch vụ không có trong danh mục Spa,không làm theo hướng dẫn chuyên môn của Spa thì Spa sẽ không chịu trách nhiệm.Và đặc biệt quyền lợi của khách hàng sẽ không được đảm bảo,.

Mọi thắc mắc về chất lượng phục vụ,kiến thức chuyên môn ,kỹ thuật xin liên hệ trực tiếp về Spa thông qua kênh Liên hệ ngay ở đầu trang,SPA rất mong muốn nhận được nhiều góp ý của quý khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ .

Xin chân thành cảm ơn,chúc quý khách hàng và gia đình luôn mạnh khỏe.!Thân ái.

Add your comment

Đổi trả hàng miễn phí

Đổi trả hàng miễn phí trong vòng 7 ngày nếu hàng xuất hiện lỗi của nhà sản xuất

Miễn phí di chuyển

Miễn phí di chuyển trong phạm vi 8km.Ngoài 8km tính thêm 50.000Đ phí hỗ trợ xăng xe cho nhân viên Áp dụng cho khách đăng ký dịch vụ massage và chăm sóc sau sinh

sử dụng tinh dầu độc quyền

cam kết sử dụng sản phẩm thiên nhiên cao cấp có nguồn gốc rõ ràng.Đặc biệt sử dụng tinh dầu độc quyền chỉ có riêng ở Mama spa hoàn toàn 100% thiên nhiên.An toàn tuyệt đối cho mẹ và bé